mat 1 mat 2

Hi mga mommies ask ko lang po sa mga naka kuha ng mat 1 mat 3 nila . Ilang araw po bago po na accept yung request nyo at ilang araw bago nyo nakuha? TIA

1 Reply

mamsh, medyo confusing ang tanong mo po. Mat1 is for notification sa sss na buntis kayo, kung employed ka pwede ka nila bigyan ng advance na syang kakaltasin sa benefit mo once na masettled na yung Mat2 mo.

4y ago

after nyo masettle ung mat2 saka sya full ibibigay.. Wala akong alam na company na full magbigay ng maternity benefit sa pagfile pa lang ng mat1. Dapat ok na ung mat2 sa sss para maibigay nila yon.