Hello mga mommies

Hello mga mommies ask ko lang po sa mahigit isang buwan ng pagbubuntis bawal po ba ang suka na hinihigop? Kasi sarap na sarap po ako sa nakababad sa suka na singkamas.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #happy_mommy_here

4 Replies

pwede yan. may singkamas naman pala. as long as hindi naman kayo nalaklak ng isang bote ng suka.

may singkamas namn pala akala ko suka lang okay lang mamsh wag lang sobra

Ok lang naman kung wala naman acid reflux.

Hindi naman bawal.