Hair rebond

Hello mga mommies, ask ko lang po pwede po ba mag parebond ang 14weeks pregnant? Thank you po! ##1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Naku mommy hinde po. No hair treatments muna. Sa FB me nabasa ako ung mommy iyak ng iyak kasi sa ultrasound wala daw skull si baby. Hinde nagdevelop. Sa salon daw cia nagwowork. Exposed sa mga rebond at iba pa hair treatments. Hinde sure if doon nakuha. Pero para safe lang. wag na muna mga ganyan.