Hair

Hi mga mommies , ask ko lang po pwede pa kaya ako magpa rebond at magpakulay ng buhok po ? 5months preggy na po ako at medyo naiirita na kasi ang haba na ng buhok ko gusto ko sana magpaputol ng buhok kaso bubuhaghag kaya plano ko magbpa treatment muna , okay lang po ba yon kahit buntis ?

32 Replies

Ganyan din ako sis iritang irita sa buhok ko dahil buhaghag pero below the shoulder length lang naman. Pero iwasan muna mga hair treatments at haircolor kasi di safe sa baby yung chemicals.😊

Wag na po momsh kahit ndi bawal dahil sa panahon ngayon for sure itatali mo laang yan lalo na paglabas ni baby mo. Pero bawal po talaga dahil sa chemical content ng gamot na gagamitin.

Naku tiis ka muna sis. Pag labas nalang saka ka mag paayos pero pahinga ka muna ilang bwan dahil may changes pa yan sa katawan mo

Bawal lalo na matapang chemicals ng rebond tsaka hair color. Tiis tiis muna, glow up nalang after pregnancy 😉

Iwas nalang po muna sa chemical sis, di po kasi safe kay baby yun. Tiis ganda muna, tali nalang muna

Naku ska kna magpa ganyan sis pag nakapanganak kna kc delikado sa inyo ni baby ang chemical nun.

Naku hindi po pwede may chemical po kase yun. Pwede lang po magpagupit para bawas hairfall😊

No. Hindi sya okay dahil masama sa baby ang amoy ng chemical na ginagamit for rebond.

You can trim your hair, pero huwag magpapakulay o gamit ng kahit anong chemicals 🤗

Hindi po pwede baka maamoy nyo po ung chemicals at pwdeng ng depekto anak nyo