Paano ang labor pain?

Hello mga mommies, ask ko lang po , paano po ung pain ng labor? First time Mom po kasi ako and hindi ko talaga alam if nag lalabor na ako o hindi. Masakit po kasi tiyan ko kagabi na parang nalamigan at parang natatae tapos masakit din ung balakang ko tapos paggising ko ng umaga wala na po ung sakit. Normal lang po ba yun? 37 weeks and 3 days na po ako. Salamat po sa sasagot and respect po sana .. thankyou #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

kpag naglalabor na po tlaga ung contractions po nya mas maikli na ung pagitan parang every 5mins hihilab tapos masakit na masakit na. sa experience ko ksi s 3 children ko pag humilab na ibig sbhn lalabas n sila. oorsan mo lng ung pag hilab kasi meron ung every 30mins bago humilab uli hnggng paikli n ng paikli unh pagitan po

2y ago

thank you po 😊