21 weeks and 3 days

Hi mga mommies ask ko lang po normal po bang di pa nararamdaman ang sipa ni baby kahit na 21 weeks na po tyan ko ,pero my parang tumitibok sa ilalim ng puson ko ,nag wowory po ako normal lang po ba yun, salamat po 😊#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

yes si baby na un. D tlaga minsan masyado ramdam si baby sa 21wks. Minsan parang bubbles pa lang dn sya kasi malaki pa space na nilalangoy nya sa tyan mo. pagdating mo 28wks mas ramdam mo na sya.

2y ago

thank you mrs.ymzki😊