Vaginal Itching

Mga mommies, ask ko lang po. Normal po ba sa pregnant woman ang pabalik2 na vaginal itching? One time nakapag insert na po ako ng vaginal tablet sa sobrang lala ng itch at discharge ko. May mild UTI po ako as of my last urine test. Pero hindi ko po alam kung hanggang ngayon meron. May pinapahid naman po akong ointment pero pabalik2 pa rin po. Next day pa po kasi ang OB visit ko.

2 Replies

Not normal po. I had vaginal itching for a week thought it was normal until I finally asked my OB. Pinapunta agad ako sa clinic to be examined and to check if may infection. Inform your OB na din esp may history ka ng UTI para maagapan ang dapat maagapan. It shouldnt be taken lightly, mhie. In my case naman po, hindi ako hiyang sa progesterone insert kaya nagkairritation. Pina-oral nalang sa akin yun progesterone to prevent itching. Hope this helps po.

4w ago

Thank you po.

Hindi po yun normal mii although not uncommon naman sa buntis. Baka bigysn ka nyan ng gamot ng ob mo po kaya pacheckup ka nalang po para malaman kung ano na po yan. Meron po kasing vag. bacteria if meron ka nun ay maagapan..

4w ago

Thank you po mamsh.