Pooop ?

Mga mommies ask ko lang po normal lang ba na di nagpopooop ang Lo ko simula nakaraan hanggang ngayon puro utot lang sya 2 months turning 3 months sa 27 breastfeeding din po sya nawoworried po kasi ako na bakit di na sya tumatae kumpara nung mga nakaraang araw nakakatatlo sya g diaper kakapopo pasagot naman po salamat :) First time mom.

2 Replies

It's normal momshie. It's better to pass gas than to have diarrhea.