may chance kaya?

hello mga mommies ask ko lang po . last sex ko po is September pa. pagdating ng October 2-5 nagkaron pa po ako. last week nag pt ako dahil nagpa medical ako negative naman po kaso kasi ang concerned ko almost 13 days na ako delayed may chance po kaya mabuntis ako? kinakabahan po ako e . salamat sa sasagot

1 Reply

possible po mommy . .

3y ago

hello po almost delayed ako for 20 days ngayon pa lang po ako nagkaron. and ask ko lang po bakit po sa calendar method ko may skip period po ako? sana masagot thankyou