cs delivery

hi mga mommies!? ask ko lang po kung sino dito ang cs before dahil ang reason is maliit ang sipit sipitan tapos ngayon second pregnancy nainormal? ako po kasi cs before last 2010 po kasi maliit sipit sipitan ko and na stock ako ng 2cm tapos sabayan pa ng pre eclamsia, ngayon po I'm currently 21weeks pregnant may chance po kaya mainormal delivery ko? kasi ang sabi po ng ob ko repeat cs daw po ee.. thanks mga mommies na sasagot?

59 Replies

pwede nmn po inormal.. hanap po kayo ng ibang ob iyong magttyaga antayin c baby lumabas..bago magdeciede na cs ulit kagad.. tey muna i normal kung hindi talaga kaya i push at pumutok na din panubigan sa kakaintay eh d dun n e cs..

hi po kung may case po kyo ng pre enclampsia dont take risk to have a normal delivery your ob knows best it will be safe for you and for your baby pag cs due to your previous condition take care and god bless

mas kay sguro repeat Cs kanalng sis. pra din sa kapakanan nyo dlawa ng baby mo. Cs mom din ako. maliit sipit sipitan ko. after sbhn skin gnun nagdecide na kmi ng husband ko mag pa sked ng Cs for our safety

Depende po sa advice ng doctor mommy.. Cla po. Mkakapag sabi if cs ka ulet or pde k ng normal... Hnd nmn po nten pdeng ipilit na manormal tau.. Importante cs or normal maipanganak nten c baby ng safe...

Just gave birth last January, nainormal ko nman po, wag na po masyado palakihin si baby sa tyan, kailangan din ilakad ng marami pag ka buwanan na at ipush ng Tama at bonggahan Para lumabas si baby agad.

Case to case basis kasi mamshie. Meron kasing CS sa panganay then nai normal sa second bby. Better talk to your OB. Monitor your BP as well. Baka maging indication ulit yan para ma CS ka.

cs dn po aq s 1st baby ko 2006. kc maliit dn dw po sipitsipitan q. now preggy po aq 5mons. 12 yrs na nakalipas gus2 q dn sna normal delivery. kso prng cs dn inoopen skn ng Ob ko.

Same here momsh.😊 CS po ako ng 2015 at currently pregnant. Sabi din po ng ob ko CS parin ako kasi baka bumuka daw yung tahi ko. Kaya may schedule nako ng delivery ko.😊