Excited Mommy

Hi mga Mommies 😊 Ask ko lang po kung meron po sa inyong namimili na ng crib,stroller at duyan kahit hindi pa po nanganganak?? Sabi po kase saken .. Wag daw muna .. May pamahiin din po ba kayo?? Hehe Salamat po ❤#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Ako po lahat ng gamit ni baby nabili na before mag 30 weeks po ako (damit, baby essentials, crib, pram,etc.) May nabasa din ako dito na ganyan, pero myth lang naman yan wala namang scientific basis momsh 😇.

4y ago

kaya nga Mommy .. hehe Salamat po