#maternity leave

Hi mga mommies ask ko lang po kung kailan yung start ng counting sa maternity leave? Edd ko po kase is dec 01,2022 then mag leleave na po ako sa work ng Oct 30. Naka pag submit na din po ako ng Mat 1. Naguguluhan po kase ako kong doon po ba mismo sa mismong date ng nag leave ka sa work mo or doon na mag be base sa edd mo. Thank you

1 Reply

kung kelan ka po nagleave from work.. so kung di ka na pumasok ng 10/30 un na ang start ng matleave mo.. unless ung leave mo ay from company leave credits pa lang