Pedia Check up

Hi mga mommies. Ask ko lang po kung dapat ba every month ang check up ni baby sa pedi nya? Turning 3months na si baby this May 20 and isang beses ko palang sya nadadala sa pedia nya nung 1month old palang sya. Sa center ko lang din po sya pinapavaccine. TIA #advicepls #firstbaby

1 Reply

recommended po cya sa first 12 months ni baby for the well baby check up but since, pandemic po di ko rin nasunod. as an alternate,nagbabasa-basa po ako and TAP app really help me a lot. gamitin nyo po ung tracker ska po basa2 ng articles para ma observe nyo ung milestones ni baby. kung sa tingin nyo may hindi cya namimeet like kulang sa timbang or anything, saka po kau mag consult sa pedia.