philhealth

Hello mga mommies !! Ask ko lang po kung anong month ako mag start mag lakad ng philhealth ko po at mag bayad ng contribution as voluntary. Kase 9months na po ako nag stop as employee. Baka di naman ma counted yung past contribution ko Bali mag start sana po ako ng Voluntary. Salamat po. EDD ko po June 2020.

1 Reply

ang pede mo lang pong hulugan dis yr oct-dec if ever na makakapunta ka dis month, para ndi hassle bayaran mo na din gang duedate mo,same po tau ng EDD

4y ago

Salamat po 🥰