An-an or acne?

Hello mga mommies ask ko lang po kung ano yung kilay white na patse patse sa noo ni baby? And kung ano po kaya ang pwedeng pang tanggal kasi parang kumakalat sya. Thank you in advance po#firstbaby #pleasehelp #firstmom

An-an or acne?
1 Reply

ganyan din po baby ko dati pero ngayon nawala na hinayaan ko lang po wala ako nilagay na gamot sabi nila ganyan daw ang baby nag aadjust pa daw kasi sila sa hangin kaya nagkakaganyan

2y ago

Thank you po. Napapansin ko nga po medyo nawawala na yung iba