Lahat dinudura ni Baby (1-Year-Old)

Hello mga mommies... ask ko lang po, kasi si lo ko, 1 year old na... tapos these days, parang ayaw nya kumain. Pero dati super takaw nya at lahat naman kinakain niya, pero this week kasi pag kakain siya or may isusubo siya, agad agad niyang niluluwa. I can see and I can feel na gutom siya at gusto niya kumain pero parang ayaw ng dila niya yung lasa. Normal ba 'to mga mommies? I'm super worried sa baby ko kasi pumapayat siya tsaka puro dede lang ang kinakain niya sa ngayon. Signs po ba 'to ng nag-iipin mga mommies? please, need kong help kay lo ko... THANK YOUUU

1 Reply

isa sa mga senyales mommy na nagngingipin c baby yung pag ayaw nya sa pagkain. https://ph.theasianparent.com/namamagang-gilagid