Need your advice pls

Mga mommies! Ask ko lang po if pwede ba magpa plantsa ng buhok 2 months after giving birth? Alam ko naman na bawal ang rebond kaya plantsa nalang naisip kong paraan para sa binyag sana ni baby. Gusto ko naman kaseng maging presentable ako tignan at di mukhang losyang. Need your opinion po, pls help!!!#advicepls #theasianparentph

4 Replies

alam ko hair iron is okay. wag na lang pong gumamit ng hair styling products

Yes pwede po mommy.

Pwedeng pwede 😊

pwd nmn siguro