Maternity Loan

Hi mga mommies, ask ko lang po if po nag file kapo ng maternity notif kay sss need pa din po ba hulugan monthly yung sss ko until manganak po ako ? thank you sa sasagot po. #teamMarch2022

4 Replies

kailangan po updated ang sss niyo, atleast within 6 months po ata before filing..marereject po kpg di updated.

ituloy mo pdin hulog sis kahit ung pinaka mura para lang continous pdin ang contrubutiona mo.

sakin mi, continuous pa din me. October 390 nalang hulog ko hanggang sa manganak siguro ako.

1y ago

*hulog

ako po 6 months lang bsta covered na ng benefit. nagpa compute din kasi aq sa office nila.

1y ago

Dika na po naghulog after 6 months ?