Just asking

Mga mommies ask ko lang po if normal po ba yung nga bukol or my matitigas sa dede natin, first weeks na po kasi akong nagpapadede, first baby ko din po, kapag natotouch yung matigas masakit po, minsan kusa siyang sumasakit lalo pa kapag d pa nadede si baby.

2 Replies

Milk po yun normal yun pag marami yung milk mo minsan nakakalagnat pa yan iwarm compress mo lang sya tapos ipump mo kung meron kang pump before ka magpump warm compress muna tsaka massage ng konti yung part na matigas para lumabas lahat ng milk.

Yes milk papo yun dapat nauubos ni baby yun😊 gulat din ako akala ko ano kaya napa search ako sa google hahah

5y ago

Aii ganon po ba, salamat po sa pagsagot, worried lang ako e😐