Tummy size

Hello mga mommies, ask ko lang po if normal lang ang laki ng tummy ko? O masyadong malaki? 31 weeks na po ako. 32 next wednesday. Thank you!

Tummy size
32 Replies

Mejo malaki mamsh.. pero okay lng nman.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Normal lang po. Iba iba naman po ang pagbubuntis, merong malaki tyan pero maliit baby meron din namang maliit tyan pero malaki baby. As long as healthy naman si baby, oks lang yan 😊

update mga sis: nanganak na po ako last August 23 via normal delivery. Maliit lang din po baby ko, 2.6kg baby girl. Talagang malaki lang siguro tummy ko. ☺️

sa tingin nyo po kaya magrequest ako ultrasound para malaman kung ilang KG na si baby? Wala naman kasi advice OB ko na magultrasound ako eh..

31 weeks 4 days ako ngaun hehe parang mas malaki pa ung akin .. malaki na daw si baby Sabi NG ob eh

Kelan edd mo momsh? Same tayo 31weeks .. Latest ultrasound ko nung mag 28weeks ako 1061kg na si baby heheh

5y ago

September 12 EDD ko mommy. Pero sabi ni OB ko, last week of August pwede na lumabas si baby... di ko alam kunh dapat naba akong magdiet.. hehe pero hindi naman po ganon kalakas ang kain ko..

Ako 24 weeks mukhang busog lang 😅 mejo malaki nga sayo sis bka malaki ka lang magbuntis..

Medyo malaki nga sis, sabagay may mga malalaki talaga magbuntis. Stretchmarks ♥️♥️

Same tayo . Mlki din sakin . Kasi poly ako means madaming tubig or af :)

Parang normal lang po kasi malapit ka na din manganak.