Katol

Hello mga mommies, ask ko lang po if masama ba ang katol sa preggie? this last few days kasi gumamit kami ng katol, then na realized ko na baka lason yun kay baby. is it okay or not? 9 months preggie here salamat po sa sasagot.

1 Reply

Ang alam ko po momsh, bawal sa mga preggy yung mga amoy na may chemicals. Ako nag iispray ako ng insecticide sa kwarto ko pero sinisigurado ko na di ko naaamoy tsaka lalabas ako. Nabasa ko kasi bawal yung mga ganun.

5y ago

thank you sa answer momsh.