FOLIC ACID

Mga mommies, ask ko lang po if hanggang when iinumin yung folic acid na nireseta ng ob. I forgot to ask my ob kasi, wala siyang sinabi sa akin na itigil na ang pag inom ng folic pero wala rin siya resita binigay sa akin to buy folic. Binigyan nya po ako ng bagong vitamins yung iron and calcium. 2hrs travel po ang layo ng ob ko, then wala po akong number nya kasi nagpalit ako ng phone nwala yung number nya. Base on your current experience po, umiinom pa ba kau ng folic acid? 26 weeks pregnant na po ako. Thank you

37 Replies

until daw po manganak 😊

Skn po hnggng mngank n ko

Hanggang sa manganak skin

Hanggang sa manganak po

continues lng po pag inom ..

5y ago

dinagdagan ka lng ng vitamins 3rd tri kna ata eh .. diba tnatanong naman nila kung ano iniinum mong gamot.

Until manganak po

Hnggang manganak