FOLIC ACID

Mga mommies, ask ko lang po if hanggang when iinumin yung folic acid na nireseta ng ob. I forgot to ask my ob kasi, wala siyang sinabi sa akin na itigil na ang pag inom ng folic pero wala rin siya resita binigay sa akin to buy folic. Binigyan nya po ako ng bagong vitamins yung iron and calcium. 2hrs travel po ang layo ng ob ko, then wala po akong number nya kasi nagpalit ako ng phone nwala yung number nya. Base on your current experience po, umiinom pa ba kau ng folic acid? 26 weeks pregnant na po ako. Thank you

37 Replies

Hanggang manganak... pag mag breastfeed ka...continue parin lahat. Very impt yan sis

Tama po sabi ng ibang momy hanggang pag tapos manganak ayan ang sabi skin ng dr ko po

Sa akin po continuous pa din ang folic acid and ferrous. 6months preggy here.

Ako po nung preggy ako hanggang manganak po ako nagfofolic acid pa rin ako

Yung iniinom ko now my kasama pa din folic acid im on my 17th week

Until 3 mos po. Ferrous na po ako nung mag 4 mos tiyan ko.

1st trimester sakin tapos ngayon lang ulit 3rd trimester

Ilang besis po ba dpat mag take ng folic acid? Sa isang araw?

5y ago

Makakabile ba nian kahit walang resita.?

Okay na mga mommies, nakapanganak na ako 1 month ago.

yes po, sabi ng OB ko sa whole 9mons iinumin un 😊