Pregnancy at 23wks at diagnose ng UTI (E. Coli)

Hi mga mommies, ask ko lang po anong pwedeng home remedy or natural na inumin or kainin or kahit activity n pwede ko gawin para mawala ung infection ko. January 17,2021 pa po ako diagnosed ng OB ko na may UTI ako. March na :(( natatakot ako para kay baby. Malaki daw po kasi chance magka sepsis sya :( any tips po? Currently umiinom ako unsweetened cranberry juice at least thrice a day (1glass), saka yakult at least once a day, and at least 5 glasses of water. Umiinom parin ako antibiotic na nireseta ni dra (once a day, before bedtime) #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Ngek bkit po once a day lng antibiotic sken kse nung nagka uti aq 3x a day for 1 week ayun nwla nmn po

3y ago

Sakin po walang epekto ung antibiotic e :( lalo pa sya tumataas. Di naman po ako kumakain ng bawal

Water lng po kau ng water.. 5 glasses masyado konti yn

3y ago

Gaano po ba dapat karami? Kanina po kaka pa urine culture ko lang ulit. Hays laki na gastos namin mag asawa dahil sa uti ko. Pero wala naman po ako nararamdamang masama. Sipa din ng sipa si baby. Healthy naman po sya pag ganun noh? Kaya di rin ako gaano nag wworry