Bungang araw sa mukha ni lo

Hi mga mommies ask ko lang po ano pwede ilagay sa mukha ni baby n amay bungang araw? 3 months going to 4 this 21, wpede na po kayang ilagya sa face niya yung fissan prickly heat powder? Help me naman po sa mg anakaexperience kagaya ko. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

hello po mommy mas mabuti po sana if mapatingin nyo muna si lo sa pedia nya .. para po sana maconfirm if bungang araw nga talaga ung nasa face nya. and para maresetahan po si lo ng safe and effective na gamot para sa knya ..