Formula milk na halos ka lasa ng bf

Hi mga mommies ask ko lang po ano pong formula milk ang halos ka lasa ng bf? So lo ko kasi dumedede sa bote basta milk ko ang nakalagay. We try s26 nilalasahan niya tapos ayaw na niya dumede. Thank you po sa mga sasagot 😊#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

wala pong makakapantay sa lasa ng milk ng nanay, saka po nagiiba iba dn kasi ang taste ng milk ng mami dahil s kinakain nito. Bat di po kayo magpump na lang at yun ang ipadede nyo po.

wala po yta momsh.. kahit Yung hipp Hindi din Po