35 weeks and 6 days

Mga mommies ask ko lang po, Ano po dapat gawin o kainin pag nahihirapan mag bawas yung tipong andun na po sa moment pero hindi po sya lumalabas kasi. naka ilang pasok na po ako sa cr til now fail parin. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

same experience, pero since nung puro gulay na knakain ko especially papaya. umokay na sya, umiinom din ako yakult pra mas umokay. tas more on water

4y ago

ako din madami akong na iinom tlaga na water. pwede ba kumain ng papaya ?