Philhealth

hi mga mommies ask ko lang po about sa philhealth mhahabol ko pa po kaya yun? i mean pwede ko pa kaya mgamit un sa panganganak ang hulog ko is last dec2018 pa. bali hhulugan ko palang sya this mant para sa mga mant na wala akong hulog.. thanks.

8 Replies

pwede po kakbayad ko lang Nung april eh june ako manganganak....even nakapanganak ka na pwede Mo bayaran bago ka pauwiin galing hosp. 2400 lang for the whole 2019 na yun

Pwde nyo po full payment 2,400 ang tawag dun sa PHILHEALTH is WOMEN ABOUT TO GIVE BIRTH for the whole year na po yun. Nag bayad ako last March 2019 nanganak ako April 2019.

5y ago

Ano po ang sinabi nyo sa philhealth? Ako po kasi hindi pinabayad ng 1 yr, sa admission ko nlang daw mismo ako mgbayad. Pano po kaya yun?

bayaran nyo po buong taon 2019..2400 po un..punta po kau philhealth tanong nyo po ung womens about to give birth po un twag dun..

pwede pa nmn po ipafull paymnt ata po cguru din kyu niyan tulad ng sa akin. .noon hanggan sa buwan lng nmn po ng kapanganakan nyu

hi mommy kelangan po meron ka at least 9months na hulog para makaclaim ng philhealth hospitalization benefits

Pwede ituloi hulog mo sasabihin sayo n hanggang sa manganak mghulog k... Sa akin quartely ang pinapahulugan

Pnta po kyo philhealth dala po kayo ultrasound.. Mbilis lng nmn po priority nmn po kayo 😊

yun nga po mga mommy e mahahabol ko pa po kaya yun? pwede ko pa kaya sya mahulugan?

5y ago

salamat po.. sabi kse ng ob ko baka dw hnd ko na sya mahabol kse tapus na ang 1stquarter which is march dpat e may na po ngaum..salamat po