Sugar

Hi mga mommies. Ask ko lang pano napababa ng mabilisan ang sugar?

1 Reply

May nareseta po ba doctor u na gamot for sugar? Better check up po sa doctor. In terms nmn po sa food para hnd tumaas sugar, iwas tau sa food na mataas ang sugar based sa glycemic index kpg naconvert ang food na kinakain natin into sugar, like sa white rice po shift tau sa brown rice, white bread dun tau sa wheat bread, iwas din sa mga softfrinks, juices and sweets food like cakes, ice cream.

5y ago

Yes inadvice ng doctor na icheck ang sugar ko araw araw. Ask ko lang mga ano kayang fruits ang mababa ang sugar?