NORMAL LANG BA?

HI MGA MOMMIES ASK KO LANG NORMAL LANG BA NA PAKIRAMDAM MO AY NANINIGAS ANG TIYAN PAG NAG LALAKAD? PERO MINSAN NANINIGAS TIYAN KO. SALAMAT PO SA SASAGOT. 26WEEKS PREGNANT #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

ganyan din po ako kahit kunting lakad lang natigas na tiyan lalo pag pagod na.i'm 27 weeks pregnant.

2y ago

same po tayo konting lakad lang kahit nga po naka upo minsan naninigas😅

Yes mommy. Kasi nag lilikot na si baby

2y ago

thankyou po😊 nag worry ako baka kasi mapano si baby, pero sobrang likot naman ni baby😊