raspa

mga mommies ask ko lang meron po ba dito na naraspa ng 2 beses pero nabuntis din po at nagkababy na.

8 Replies

aq po naraspa dn.bali 3 baby ang nwala saakin 1 naraspa aq 2019 tas ng buntis aq ulit ng 2020 8months plng po tiyan q nun napa anak aq.premature ung baby namaty.tas subrang lungkot ko na po kc namatay ulit ung baby ko.ng buntis aq ulit ngaun 2021 nakunan nman po aq.kya po matanung po kung may kagaya po dto na katulad q ang case sa pagbubuntis.ang sakit sakit lng po sa damdamin kc hnd ko cla naiilbas na buhay

ako po dalawang beses naraspa last 2014 and 2018..after 6months ng huling raspa ko nabuntis ako at eto na nga going 3months na baby namin..high risk pregnancy na po pag 2times or more ng naraspa kaya doble ingat sa pagbubuntis po

ako ilan beses rin nakunan at isang beses naraspa kaya now na nabuntis ako nung first tri ko pinainom agad ako pampakapit awa ng diyos healthy naman si baby every check up

Hipag ko po dalawang beses.. sa awa ng diyos nagkababy na din cla at mag 1 yr old na din sa august.... pero sobra ingat cla .. bed rest din sya.. kc maselan magbuntis

5y ago

ano nging cause bkit nkukunan hipag mo?

Mahirap yan pag pangalawang raspa kana dapat Todo ingat kana baka di ka na kasi magkaanak niyan.

5y ago

Oo bawal ka magpaka stress Todo alaga pag first baby

Ay momsh, once lng ako naraspa at nabuntis agad ako after a month.

ako po twice nkunan pero hndi niraspa.. 35weeks preggy ako now.

4y ago

Salamat Po

ako! Dalawang beses naraspa tas ngayon tesbun ule hahaha