buntis kaya ako ulit?

Mga mommies ask ko lang kung posible kayang buntis ako ulit? Nanganak ako oct 2019, first mens ko nung feb 7 2020, Breastfeeding po ako. Tpos ngayong march 6 2020 dapat magkakamens nako, 28days lang ang cycle ko. Nagtataka ako wala pako hanggang ngayon, posible kayang buntis ako ulit? Kinakabahan kase ako. CS pa naman ako.

2 Replies

Mag PT ka. Dapat mamsh nag control kau kahit ba breastfeeding mabubuntis pa din pg nag do ang mag asawa na walang control. If negative naman PT mo consult kna agad sa OB para.mbigyan ka ng control na pwde sa BF mommy.

pt ka mamsh after a week.