36weeks

Hi mga mommies ask ko lang kung normal na sumasakit likod hanggang balakang at singit hanggang sa private part. Any tips Tia

2 Replies

37weeks ba start nag IE? Wala pa kasinh ginagawa saken midwife ko. Pero sobra na sakit ng balakang singit saka pempem ko medjo mabagal na den ako maglakad gawa ng abg sakit na talaga ng katawan ko

ganyan dn sken mommy tas ngayon mag 37 weeks ako bukas balakang na lang masakit sken ie ako ni ob ko 1cm plng