Sumasakit ang binti

Hello mga mommies ask ko lang kung normal lang ba yung sumasakit yung binti pag tatayo po? At pag uupo para umihi? 19 weeks pregnant FTM♥️#advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

21 weeks po ako , parang nangangalay po. Pero hindi naman nag tatagal . Not sure kung normal diko pa po nabanggit sa OB ko. FTM din po.

3y ago

opo ganyan nga po. nararamdaman ko lang sya pag tatayo po ako or uupo.. at uupo at tatayo pag iihi sis.