Tummy

Hello mga Mommies 😊 Ask ko lang kung nakakaramdam din kayo ng pag tigas ng tummy nyo? Kasi ako madalas mangyare saakin yun & minsan sobrang sakit minsan namn hindi. Normal lang po ba yun? Thank you sa sasagot. #33weeks&6days #FirstTimeMom

1 Reply

Not normal kapag madalas at sobrang sakit. Pacheck po kayo sa OB mo sis.

4y ago

Ah ok po. bihira lang nmn po manigas na may kasamang sakit. Pero papa check ko na din po sa OB ko. Salamat po sa answer 😊