sana mag makasagot!!!

Hi mga mommies ask ko lang kung may nakakaalam sa inyo kung ano pwedeng ikaso sa ka live in partner na binubugbog ka at umabot na sukdulan? yung tipong nilagyan ka ng ube sa mata? ask lang sana may makasagot btw I'm 4months preggy.

2 Replies

VAWC po. RA 9262. Offenders proven in court to be guilty of the crime shall be penalized with: imprisonment ranging from 1 month and 1 day to 20 years payment of P100,000 to P300,000 in damages mandatory psychological counseling or psychiatric treatment. Sampa kana ng kaso while may ube kapa sa mata.

Physical Abuse. Lapit ka sa women’s desk para dampot agad yang hinayupak na yan