MULTIVITAMINS

Hi mga mommies. Ask ko lang kung may interval ba yung pagpapatake nyo ng multivitamins kay LO nyo? Tatlo na kasi prescribes vitamins ni baby ko. Binibigay nyo po ba one after the other? Thank you.

1 Reply

bkt tatlo vitamins nya? nachecmo na ba if iba iba ung vitamins na un baka kasi madoble. Sa anak ko 2 vitamins nya sabay ko pinapainom.

2y ago

Hello po. napansin ko po na yung cherifer may content nang taurine, tapos may Taurex pa na prinescrbed si pedia ,same na 10mg ang content na taurine. bali 20mg na taurine a day na kapag ipatake ko both..yung pangatlo kasi is ceelin which is vit c naman. 1st time mom here po.