Formula milk

Hello mga mommies ask ko lang kung ilang oz ng formula milk ang na uubos ng baby nyo. Si baby kasi 2 months na pero 2 oz ang binibigay ko. Thank you

5 Replies

Turning 2months na po baby ko sabi ng pedia nya 3-4oz na daw po dapat. So far kaya ng ubosin ni baby ang 3oz

4oz na po ang nauubos ng LO ko turning 2 months na sya this week lakas dumede boy kasi.

SA akin 2oz LG din nauubos ni baby . but breast milk nman pag uwi ko sa gabi

11mo ago

sa Umaga Po miie bago ako pumuasok SA work pinapadede ko Muna. then bottle fed na Po Hanggang hapon formula milk Po then pagdating ko Po breastfed na nman Hanggang Gabi at kinaumagahan tuwing gigising

Ganyan lang din sa baby ko nung 2 months sya.

4 oz ang ideally na dapat inubos ng baby