Philhealth

Mga mommies ask ko lang kung ilang months ang hulog kay phealth bago magamit sa pangaganak. Wala pa kasi hulog sakin and balak ko isang bagsakan for 6mons para less gastos pag nanganak na. Tia! :)

21 Replies

Yan po ang need nilang requirements sa makati branch 😩

5y ago

Baxta po may autorization nyo sis yong magpapasa ok lang☺ dpnde po kc kung kilan kau pinababalik.

pang 1 year na po hulugan mo ng ma avail mo

Avail ka maternity package momsh 2400 lang

Whole year? Hindi ba 6mons sis?

9 months straight po

Hope it helps

9 months po

One year

1 year

Pwede po ba magamit ang indigent philhealth id sa private hospital kpg manganak ka po doon? Hm discount?

5y ago

lam q na po 6500 ang bawas basta magbayad ka ng 2400 for 1 year..