35 weeks ☺

Hello Mga Mommies Ask Ko Lang Kung AnongMga Nararamdaman Nyo Sa Mga Week Na To 🙂 ?

2 Replies

Ang galawan ni baby iba na😊 ramdam mo na mga buto niya.. Na identify na kung paa ba yon o braso😆 medyo masakit na sumipa at ang hirap matulog kasi kung nasaan ka pwesto dun siya magsisisipa.. At madalas na nakakagutom at friend mo na ang restroom kaka pabalik balik sa pag wiwi😅

2y ago

same . pero hindi ako matakaw . kaya ang liit ng tyan ko .. kagabi sumasakit na naman sya akala ko maglalabor na ko haha

madame ng masaket