Curious sa vaccine..

Hi mga mommies, ask ko lang kng ano pa pong ibang need na vaccine bukod sa TD1&2 tsaka flu vaccine? Kasi may sinasabi po ulit ob ko na bagong ibabakuna sakin pero di naman nya inexplain kng ano. 30weeks 5days na po ako. Dko po maask sakanya kasi matagal pa po ulit nxt check up ko. Salamat po sa sasagot 😊#1stimemom

1 Reply

Parang ung akin antitetanus lng tska flu hehe

4y ago

bali tatlong anti-tetanus po? grabe haha magkano po inabot sayo mommy? sakin kasi sabi mag ready ng 2500 para dun sa sinasabing vaccine e.