UTI during 3rd trimester

Hello mga mommies, ask ko lang, kasi I'm on my 38 weeks and niresetahan ako ng antibiotics ng OB ko but sad to say, di ko tinetake.. more on distilled water lang ako and iwas sa mga juices at maalat.. worried kasi ako sa pag inom ng antibiotics.. wala po akong nararamdaman like lagnat, pagsakit ng pwerta habang umiihi, di din po masangsang ang ihi ko.. wala parin akong signs for labor.. pero active at magalaw po ang baby ko sa tummy ko.. and ask ko lang po kung may ka-same situation po ba ako na may UTI, pero nakapag normal delivery pagkapanganak kay baby? Sa marunong pong magbasa ng result ng aking Urinalysis, pahelp naman po kung ano na pong lagay ng UTI ko.. Please respect po.. #firsttimemom38weeks #UTIproblems God bless us all. Salamat po.

UTI during 3rd trimester
1 Reply

You may have to follow the advice of your doctor para sure. Ako naman po, i had UTI when i gave birth. Normal delivery naman po ako pero naiwan po yung anak ko sa hospital kase na pass on ko yung infection kay baby. Again, sa case ko po yun. You may inform your doctor na hindi ka nag take and let her know kung bakit ayaw mo. So she can explain to you or baka may alternative siya na ibibigay sayo.