Vitamins concern

Hi mga mommies, ask ko lang if same lang kaya itong nabili kong vitamins, yung una ko kaseng nabili is yunh foralivit ferrous + folic acid then ung second time ko na bumili ang binigay na sakin is foralivit pero multivamins + iron nakalagay di ko kase napansin agad kaya di ko natanong sa pinagbilhan ko, same lang kaya yun?? Thanks#1stimemom #advicepls

Vitamins concern
19 Replies

ganyan din po ang reseta sakin ng ob ko. nagtaka nga po ako sabi ko doc hindi na po ba ako iinom ng dha. sabi ng ob ko hindi na daw nya inirerecomend ang dha sa pasyente nya kasi paglabas daw ng bata sobrang kulit daw hindi daw kayang controlin kaya mas maganda daw na foralivit multivitamins + iron nalang daw ang inumin ko complet naman na daw po yun

same lang sis yan kc anjan na lahat kaya minsanan nalng ganyan din gamit go 2 times a day aqo umiinom my ferus na my folic at my vitamine b compleslx na din

2y ago

hi sis, same lang ba sila kahit magkaiba ung naka indicate sa likod? tnx

same lang po sa akin. yan din po iniinom ko at calcium. Bali dalawa lang po Ang iniinom ko ,yan at calcium Ang isa

ako din Po umiinom Ako Nyan kaso nga lang pinalitan ko dahil Hindi hiyang sa akin may side effects sa akin Yan.

yes po same lang Yan ..Yan lang dn iniiom ko Yan lang ksi resita skin nung sa center 15weeks&6days❤️

sakin ung foralivit na multivitamins + iron . then after breakfast ko iniinom .

oo same lang daw po sila na pang buntis talaga daw yan, gaya ng nabili ko.

Ganyan din PO binigay ng ob ko saken sa gabe ko sya tinitake mommy 😇

hi mi same po tayo yan n dn po pinalit ng obi ko sa aking folic acid

same po yan. new packaging lang nila yung may multivitamins na.