printed/light colored mittens, botties,bonnet

Hi mga mommies ask ko lang if okay lang ba na printed/light colored mittens, botties,bonnet ang gagamitin ni baby for receiving clothes? mga gamit na baon namin sa hospital? pero ung dress nya is all white. baka po kase d payagan sa hospital. hehe thank you po sa sasagot. nag aayos na po kase ako ng hospital bag namin ni baby ?? TIA

1 Reply

Any color or prints will do momsh. Yay, congratulations. Have a safe delivery. :)