Pangangati ng tyan

Hi mga mommies! Ask ko lang if normal na sobrang kati ng tyan. I'm turning 34 weeks na po. Hindi ko po matiis na hindi kamutin but ginagamitan ko sya ng suklay. Any solution or remedy? Thank you ❤#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Sign yan ng stretch mark. Nababanat na kasi ung tyan mo e. Hinay hinay sa pagkamot sis. Himas himasin mo lang cguro pagkalagay mo ng lotion para di ka magsisisi bandang huli. 😅

3y ago

Yes momsh! Thank you po. Nag stretch na nga sya ng todo and dami na ding marks akong nakikita. Pero okay lang hihi 🥰

Nangangati pa rin ba, ma? Yung iba, lotion ginagamit.

3y ago

That's good to know po ☺️