Paninigas ng tiyan

Hi mga mommies ask ko lang if normal lang ba yung naninigas yung tiyan lalo na pag nakatayo ako. 25weeks and 1 day na po tiyan ko. Sana po mapansin. Salamat #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hindi po normal ang paninigas ng tyan, mommy. Tatanungin ka ng ob kung nagpapagod ka ba sa bahay kasi minsan dulot ng stress yan. Tapos, titingnan kung may UTI ka kasi maaring sanhi din ng infection. In eithercway po, mas makakabuting komunsulta lagi kay ob.