Tiny Buds Natural Nursery Cleaner or Chicco Multipurpose Disinfectant

Hi mga mommies! Ask ko lang if meron na dito nakapag try ng mga products mentioned sa title? Or if meron kayong marerecommend na surface cleaner/nursery cleaner/disinfectant na safe sa babies? Yung pwede gamitin sa toys. Thank you in advance! ❤

Tiny Buds Natural Nursery Cleaner or Chicco Multipurpose Disinfectant
1 Reply

im using the TinyBuds Natural Nursery Cleaner momsh. panoorin mo tong youtube video. sakanya ako nagbase😁 https://youtu.be/cBtITuyEOOc