Regla after Manganak

Hi mga mommies, ask ko lang if ilang months bago bumalik ung regla nagmixed feeding ako nung 2 weeks si baby parang isang linggo lang yon kasi nagkabulutong ako di ko pwede agad ipadede kay baby tapos hanggang sa nawala ang gatas ko. Ganito kasi nag DO kami asawa ko withdrawal naman kami nung 6weeks na si baby. Ngayon na mag 2 months na si baby sa June 3 wala paden ako regla pero may mga discharge ako na brown patak patak lang tas di siya everyday. Possible ba na mabuntis ako? Salamat sa sasagot medyo paranoid na ko haha #Menstruation

2 Replies

hi mamsh, ang period po ibaiba ang dating after manganak. sakin po nanganak ako ng last week ng september, by november may period na po ako. hindi po ako nagpa breastfeed kasi wala po akong milk. kung ang concern nyo po is pregnant kayo, best po mag pt kayo or magpacheck up po..