Allergy or Rashes

Hello mga mommies. Ask ko lang if may idea ba kayo kung allergy ba or rashes nasa puwit ni baby? Nilagyan kona sila ng anti rashes na ointment and yung may chamomile na ointment din still nandun pa sila. Makati sila kinakati lagi ni baby sinasaway ko lang lalo silang namumula.Any advice mga mommies. Thanks#1stimemom #firstbaby

Allergy or Rashes
1 Reply

Rashes po yan mommy, nagkaroon din po ng ganyan si LO s-met po ang reseta sa kanya so far gumaling din after 3days :)

4y ago

thanks mommy ill try s-met kay baby. 🙂