Duphalac treatment for constipated babies

Hi mga mommies. Ask ko lang if anyone tried na painumin si baby ng duphalac for 1 month? Sabi kasi ni pedia 1 month daw and istop if sakaling lumambot na yung poops tapos tuloy tuloy ulit. Constipated kasi si baby. 20 months na sya. Nakakagaling po ba ung duphalac? Iniisip ko kasi mga side effects kung sakali. Thanks po sa mga sasagot!

1 Reply

duphalac was prescribed sa 2-yo kid ko as stool softener. advised to give for 2-3weeks. depende cguro sa assessment ng pedia.